0164.964.4866

Cuộc sống bận bịu cùng với những lo toan cuộc sống khiến bạn khó có thể chăm sóc gia đình được trọn vẹn. Là người phụ nữ trong gia đình công việc hằng ngày là trăm sóc gia đình và các con, hơn nữa người phụ nữ cần biết vun vén hạnh phúc gia đình.

 

Một ngôi nhà sạch, sẽ khiến bạn chó tình thần hơn là một ngôi nhà bụi bặm. Vẫn biết là như vậy nhưng tại sao chúng ta vẫn chưa làm được điều đó trọn vẹn. Đôi khi do bận bịu quá mà chúng ta quên đi mất công việc hằng ngày của mình là lau nhà và rất nhiều việc khác. Chúng tôi đã nghiên cứu tâm lý người tiêu dùng trong suốt 10 năm qua và nhận ra rằng cuộc sống cần những cải tiến mới nhằm đáp ứng những nhu cầu mới, 10 năm trước phần lớn nhà cửa khá bé so với bây giờ chính vì vậy việc lau dọn nhà rất nhanh, có khi lau nhà chỉ cần một mảnh vải. Nhưng ngày nay, một sự khác biệt hoàn toàn chính vì thế công nghệ phải không ngừng phát triển và cải tiến.

 

Với  sự ra đời của Chổi lau nhà, một cuộc cách mạng trong công việc dọn dẹp nhà cửa, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian lau dọn nhà cửa. Qua rất nhiều lần trải nghiệm chổi lau nhà đã được ra đời với nhiều model, từ nhựa đến Inox.

 

Chổi lau nhà hay được gọi là "Cây lau nhà" mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, nhờ vào khoa học ngày một phát triển. Khoa học đang ngày càng quan tâm tới chị em phụ nữ hơn.

 

Tập đoàn Hiển Long là nhà máy sản xuất cung ứng các dòng sản phẩm chổi lau nhà, cây lau nhà chất lượng, giá cả phù hợp với gia đình Việt nam. Với sứ mệnh mang niềm vui cùng với sự trải nghiệm thế giới hoàn hảo.

 

Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng các dòng sản phẩm chổi lau nhà (cây lau nhà) chất lượng cùng với chế độ bảo hành lên đến 24 tháng. Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline0164.964.4866 để được tư vấn kỹ hơn.

 

Giới thiệu

Công ty cổ phần Hiển Long hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ hàng gia dụng, mới tiêu trí dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới chỉ có tại Hiển Long.

Chế độ bảo hành

Chính sách bảo hành linh động cho từng loại mặt hàng, phục vụ khách hàng tận tình với chế độ bảo hành tại nhà, đổi mới trong 30 ngày đầu.

Hỗ trợ khách hàng Online