? Dịch vụ in vỏ hộp giấy mỹ phẩm uy tín chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Chào mừng quý khách đến website nội thất ziki!

IN VỎ HỘP

In vỏ hộp giấy mỹ phẩm

 

Có thể nói không ngoa thì thị trường kinh doanh mỹ phẩm luôn là “miếng mồi béo bở” của nhiều người kinh doanh, vì nhu cầu làm đẹp  khách hàng luôn không ngừng tăng lên. Dạo quanh trên các con phố, tìm kiếm nhu cầu mua mỹ phẩm bạn sẽ thấy sự choáng ngợp của vô vàn các địa chỉ kinh doanh mỹ phẩm. Cũng như những cách thức quảng cáo để có được khách hàng từ những cửa hàng này. Ngoài ra các trung tâm thẩm mỹ viện cũng mọc lên nhiều. Điều này để nói lên rằng nhu cầu làm đẹp của mỗi người đang ngày càng tăng lên và không thể giảm xuống được.

 

 Chính sự đa dạng của mẫu mã cũng như có nhiều lựa chọn lam cho thị trường mỹ phẩm trở nên cạnh tranh nhiều hơn điều này bắt buộc các nhà kinh doanh mặt mỹ phẩm phải có những cách thức cũng như chiến lược riêng cho mình. Hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn một hình quảng bá và nâng cao giá trị của sản phẩm mình lên đó là sử dụng biện pháp in vỏ hộp giấy.

 

in vỏ hộp mỹ phẩm

 

Hiện nay các công ty in vỏ hộp giấy nói riêng và ngành in ấn nói chung cũng đang phát triển lên. Các nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng điều này sẽ giúp cho các bạn có những lựa chọn thích hợp nhất. Một bài toán đặt ra cho các bạn có nhu cầu in vỏ hộp giấy mỹ phẩm đó là giá thành cũng như chất liệu giấy để làm vỏ hộp.

 

in vỏ hộp giấy mỹ phẩm

 

Hiện nay để sử dụng in vỏ giấy mỹ phẩm thì chủ yếu dùng các loại giấy sau Couche, Dulex bồi trên carton nhuyễn hoặc cứng.
 
+ Giấy Couche :đây là một loại giấy trắng, bề mặt được cán một lớp hợp chất (thạch cao + xyz…) nhằm có được một bề mặt láng & thấm hút mực tốt nhằm cho kết quả in tốt nhất. Có 2 loại giấy couche là couche thường (bề mặt láng bóng khi đọc thì thường bị chói mắt) và couche matte (cốt-xê mát) mắc hơn chút ít, có bề mặt… không bóng nên khi đọc không bị chói.
+  Dulex bồi trên Carton:. Việc bồi như thế này sẽ làm cho chất lượng vỏ hộp cứng cáp hơn, giảm chi phí cho các bạn khi in ấn.
 
 
Với hai loại giấy trên các bạn có thể cân nhắc để mình có lựa chọn thích hợp nhé. Còn nhiều vấn đề nữa nếu các bạn có nhu cầu in vỏ hộp mỹ phẩm thì hãy liên hệ cho lạc hồng để được trợ giúp thêm.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 20B Ngõ 302 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

| Xưởng: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội

| Tel: 04.3733.1111

Hotline: 0907.86.1111            
| Email: kd1@inlachong.vn                          Skype: inlachong.vn                        Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 
Mẫu sản phẩm
Mẫu Vỏ Hộp chuyên nghiệp Mẫu Vỏ Hộp Tinh Dầu

Dịch vụ của chúng tôi

Liên Hệ1