? Địa chỉ công ty in vỏ hộp giấy đựng giày dẹp giá rẻ đẹp tại Hà Nội

Chào mừng quý khách đến website nội thất ziki!

IN VỎ HỘP

In vỏ hộp giấy đựng giày dép

 

 

Có thể nói mặt hàng giày dép là một trong những ngành phát triển nhanh chóng trong những năm trở lại đây. Điều này cũng đúng khi mà đời sống của người dân được cải thiện, làm cho nhu cầu hưởng thụ làm đẹp cho bản thân của mọi người là hiển nhiên.

 

Không phải ai cũng mở cửa hàng giày dép là có thể buôn bán thuận lợi, hiện nay người tiêu dung có rất nhiều cách để có thể tiếp cận những đôi giày dép đẹp như việc mua hàng online như facebook hay website. Lúc này ngoài chất lượng của sản phẩm, rồi giá sản phẩm thì dịch vụ chăm sóc khách hàng và nâng cao thương hiệu là điều mà các cửa hàng kinh doanh giày dép phải làm.

 

Hôm nay In Lạc Hồng xin được giới thiệu hình thức in vỏ hộp. Chúng ta đã quen thuộc đựng những đôi giày dép bằng túi nilong, với hình thức này giá trị của sản phẩm không được nâng cao, ngoài ra các túi nilong lại ảnh hưởng tới môi trường sống của chúng ta. Có thể nói hình thức in vỏ hộp đựng giày dép biện pháp  giải quyết được những vấn đề trên.

 

Vợi sự đầu tư máy móc, đội ngũ nhân viên thiết kế và gia công, công ty Lạc Hồng mong muốn nhiều shop đang bàn già dép hãy lựa chọn hình thức này. Chúng ta không chỉ trao cho khách một chiệc hộp vô hình, chúng ta đang nhờ khách quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình thông qua chiếc vỏ hộp. Có thể nói một mũi tên trúng hai đích đúng không các bạn.
 
 
in vỏ hộp đựng giày dép
 
in vỏ hộp đựn giày
 
 
Thông thường các loại vỏ hộp giấy làm từ carton lạnh có tạo hình vuông vắn, thích hợp làm loại hộp nắp âm dương hoặc hộp nắp cài nam châm. Trên bề mặt vỏ hộp carton lạnh thường được bồi lớp giấy mỹ thuật, giấy xi ( giấy kraft) ...việc in ấn trở nên dễ dàng hơn. Với công nghệ cắt bế thành phẩm với nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng cho các bạn chọn.
 
Trên là những kiến thức về in vỏ hộp đựng giày dép mà Lạc Hồng gửi đến các bạn. Nếu các bạn đang mong muốn tìm kiếm hãy để chúng tôi trợ giúp các bạn phát triển thương hiệu của các bạn nhé.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN LẠC HỒNG

| Add: Số 61 Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

| Xưởng: 460 Trần Quí Cáp, Hà Nội

| Tel: 04.3733.1111

Hotline: 0907.86.1111            
| Email: kd1@inlachong.vn                          Skype: inlachong.vn                        Website: www.inlachong.vn

In Lạc Hồng: Thiết kế & In ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

 

Mẫu sản phẩm
Mẫu Vỏ Hộp chuyên nghiệp Mẫu Vỏ Hộp Tinh Dầu

Dịch vụ của chúng tôi

Liên Hệ1