? In túi giấy chuyên nghiệp. Bạn cần tìm đâu xa nữa chứ

Chào mừng quý khách đến website nội thất ziki!

IN GIẤY GHI CHÚ

In Túi Giấy Chuyên Nghiệp

 

          Ngày nay, với mỗi sản phẩm được đen ra khỏi cửa hàng  như quần áo, giầy dép, mỹ phẩm…được đựng trong chiếc túi giấy đẹp Qua đó giá trị sản phẩm của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều. Thương hiệu của bạn cũng từ đó được nâng lên một tầm cao mới.

          Với công nghệ in túi giấy hiện đại như ngày nay, có rất nhiều chất liệu để sản xuất ra một chiếc túi như: Túi bóng, túi dệt, túi giấy tái chế, và túi giấy. Mỗi chất liệu đi cùng với nó là một công nghệ in ấn và sản xuất khác nhau.

 

in túi giấy đẹp

Hình ành 1: Túi giấy CUTTING

Qua nhiều năm hoạt động trong ngành in và đặt tâm huyết của mình vào sản phẩm cũng như chung tay góp sức xây dựng các Thương hiệu Việt.  In Tuấn Dung nhận thấy sản phẩm túi được in trên giấy Couches đem lại mỹ thuật cao nhất mà vẫn đáp ứng tốt các tính năng như độ bền, chi phí giá thành…

 

Một số các điều các bạn cần quan tâm khi lựa chọn in một sản phẩm túi giấy:

 

(a)Kích thước của túi giấy: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các bạn, và sản phẩm các bạn đựng trong chiếc túi của mình. đề này In Tuấn Dung sẽ tư vấn cho bạn để chọn chất liệu phù hợp để đảm bảo các tiêu chí độ

 

(b)Chất liệu sử dụng để in túi giấy: Vấn bền, tính thẩm mỹ cũng như chi phí giá thành sản phẩm.

 

(c)Mẫu thiết kế túi giấy: yếu tố quan trọng quyết định độ thẩm mỹ của chiếc túi sản xuất ra. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm In Tuấn Dung tự tin sẽ mang lại sự hài long cho bạn.

 

(d)Công nghệ in Túi giấy: sản phẩm túi thường được in ở công nghệ in Offset để đảm bảo độ nét cao nhất. Sau khi in xong túi sẽ được mang đi gia công với các công nghệ cán Nilon bóng (hoặc mờ), bế máy, đục lỗ ô giê để sâu dây giúp bạn có thể tiện lợi trong quá trình sử dụng.

in túi giấy

Hình ảnh 2: Mẫu thiết kế túi barbara

 

          Giá thành một chiếc túi phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố trên. Để đảm bảo quyền lợi bạn nên tham khảo giá thành sản phẩm ở một số đơn vị in ấn tên tuối với một quy cách sản phẩm giống nhau.

 

 

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những lời khuyên và tư vấn hữu ích nhất:

 

 

Hotline: 0969.303.666 ***0969.303.888 *** 0963.303.999

 

 

12 MẪU THIẾT KẾ TÚI GIẤY BẠN NÊN THAM KHẢO

 

in túi giấy tại hà nội

Mẫu 1

 

in túi giấy giá rẻ

Mẫu 2

 

in túi giấy đẹp

Mẫu 3

 

thiết kế túi giấy

Mẫu 4

 

Mẫu sản phẩm
Mẫu túi giấy Thời trang

Dịch vụ của chúng tôi

Liên Hệ1